Cách hẹn giờ máy lạnh Panasonic

Hẹn giờ điều hòa Panasonic là một tính năng rất hữu ích trên điều hòa khi chúng ta có thể cài đặt thời gian bật tắt điều hòa tự động mà không cần trực tiếp thực hiện, tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, việc cài đặt thời gian tắt điều hòa tự động sẽ giảm khả năng bị cảm lạnh, viêm họng hay các bệnh về đường hô hấp khi để điều hòa suốt đêm. Ngoài ra, chế độ hẹn giờ tắt máy lạnh còn giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lạnh hàng tháng. Chế độ hẹn giờ trên máy lạnh Panasonic rất dễ sử dụng bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

công suất máy lạnh

Hướng dẫn tắt / mở máy lạnh Panasonic

Trước hết, để sử dụng điều hòa Panasonic hiệu quả trong đó có việc tắt / mở điều hòa Panasonic, người dùng cần nắm rõ chức năng trên phím điều khiển điều hòa. Đọc bài viết Theo dõi Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic để biết thêm thông tin.

Cách bật điều hòa Panasonic

Khi cài đặt chế độ hẹn giờ bật điều hòa Panasonic, điều hòa sẽ tự động bật và được làm lạnh sau vài phút giống như khi chúng ta bật điều hòa trực tiếp.

Bước 1: Tại khung Hẹn giờ của máy lạnh, bạn giữ và nhấn nút ON.

Bước 2: Sử dụng nút mũi tên lên xuống để điều chỉnh thời gian cho phù hợp. Cài đặt thành công khi máy điều hòa không khí phát ra tiếng bíp và đồng hồ chỉ báo sáng trên màn hình điều khiển.

Bước 3: Chờ đèn hẹn giờ của máy lạnh bật sáng là bạn đã cài đặt hẹn giờ máy lạnh Panasonic thành công.

Cách tắt điều hòa Panasonic

Khi bạn ngủ vào ban đêm, bạn nên để điều hòa tự động tắt, hạn chế ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình.

Bước 1: Trên Remote bạn nhấn phím Tắt tại khu vực Hẹn giờ. Thời gian tắt sẽ được hiển thị ở TIMER TẮT trên màn hình điều khiển.

Bước 2: Nhấn mũi tên lên hoặc xuống để tiến hoặc lùi khung giờ bạn muốn hẹn giờ tắt.

Bước 3: Quan sát bộ hẹn giờ máy lạnh sáng đèn vàng. Bây giờ bạn đã cài đặt thành công máy lạnh.

Hướng dẫn hẹn giờ tắt trên máy lạnh Panasonic

Để bỏ hẹn giờ trên máy lạnh Panasonic rất đơn giản.

Bước 1: Trên Remote, nhấn phím HỦY.

Bước 2: Quan sát xem chỉ báo thời gian trong khu vực HẸN GIỜ TẮT và HẸN GIỜ BẬT trên màn hình của điều khiển đã biến mất chưa. Nếu không còn thời gian trên tức là bạn đã hẹn giờ tắt thành công, đèn hẹn giờ trong điều hòa Panasonic sẽ tắt.

Lưu ý sử dụng chế độ hẹn giờ trên máy lạnh Panasonic:

  1. Không thể thực hiện chức năng hẹn giờ bật, tắt điều hòa.
  2. Khi cài đặt chế độ hẹn giờ trên máy lạnh Panasonic, nếu cúp điện hoặc mất điện thì chế độ hẹn giờ trên máy lạnh sẽ tự xóa. Tuy nhiên, bộ hẹn giờ trên bộ điều khiển vẫn được lưu và chúng ta tiến hành thiết lập lại từ đầu
  3. Không có chế độ hẹn giờ tắt / mở máy lạnh mà bạn cần thực hiện lại từ đầu.

Xem thêm: Các chế độ sử dụng phổ biến trên máy điều hòa không khí

Post a Comment