Giới thiệu

Về Điện Lạnh Hải Nam

Sửa chữa - Bảo trì - Vệ sinh các thiết bị máy móc liên quan đến điện lạnh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng

Sứ mệnh

Điện Lạnh Hải Nam được thành lập vào năm 2020 với một sứ mệnh: mang đến một dịch vụ sửa chữa điện lạnh chất lượng cao, đáng tin cậy tại khu vực Đà Nẵng. Niềm đam mê của chúng tôi đối với nghề đã truyền cảm hứng cho chúng tôi thành lập cửa hàng và tiếp tục thúc đẩy chúng tôi cho đến ngày nay. Tất cả các công việc sửa chữa của chúng tôi đều được hoàn thành tỉ mỉ từng chi tiết, mang đến một sản phẩm tốt như mới cho quý khách hàng.

Thế mạnh

  • Nhân lực tinh nhuệ

Từng cá thể nhân viên đều là những mảnh ghép được chọn lọc và mài giũa tinh xảo.

  • Tài chính vững mạnh

Nguồn vốn ổn định là nền tảng vững chắc để chúng tôi đầu tư phát triển các máy móc kỹ thuật hỗ trợ việc sửa chữa và lặp đặt,..lâu dài.

  • Kỹ thuật sửa chữa mới

Bằng những cách thức và kĩ thuật độc đáo, khác biệt chỉ có tại Điện Lạnh Hải Nam sẽ giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm của quý khách hàng luôn nhanh nhất và an toàn nhất.

Phản hồi của khách hàng

icon

Anh Hà Văn Tiến - Dân cư khu căn hộ FHome Đà Nẵng


Điện lạnh Hải Nam giúp máy lạnh của chúng tôi phục hồi lại một cách thần kì sau khi bị hư hỏng nặng. Chúng tôi để lại số điện thoại trên website và ngay lập tức có nhân viên gọi điện tư vấn. Sau đó kỹ thuật viên đến sửa và hoàn thành chỉ trong chưa đến một giờ đồng hồ

icon

Anh Trần Trung Trực - Chủ quán Cafe Hương Xưa Đà Nẵng


Máy lạnh của tôi sử dụng quá lâu và chưa qua vệ sinh lần nào khiến hệ thống trong cửa hàng chúng tôi không phát huy hết công suất. Rất may nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật Điện Lạnh Hải Nam mà quán cafe của chúng tôi đã hoạt động tốt trở lại và không còn bị khách hàng phàn nàn

icon

Anh Nguyễn Quốc Anh - Quản lý khách sạn Novotel Đà Nẵng


Hàng tháng, khách sạn của chúng tôi vẫn luôn sử dụng gói bảo trì các thiết bị điện lạnh của Điện Lạnh Hải Nam. Các nhân viên luôn đến đúng thời gian để không ảnh hưởng đến khách hàng cũng như công việc của chúng tôi. Ngay cả khi gặp trục trặc về máy móc bất kỳ lúc nào. Thì Hải Nam vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ.