Sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại Đại Lộc, Quảng Nam

Dịch vụ Điện lạnh Hải Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng đang tìm dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà trên toàn địa bàn Quảng Nam và các tỉnh miền trung lân cận. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Trung tâm của chúng tôi xin nhận sửa chữa tất cả các sự cố mà máy lạnh nhà bạn đang gặp phải với tiêu chí hỗ trợ nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý. Dịch vụ của điện lạnh Hải Nam cũng sẽ cam kết, bảo hành và bảo trì thường xuyên đến sản phẩm của quý vị trong vòng 12 tháng.

sửa chữa máy lạnh tại đà nẵng

Dịch vụ sửa máy lạnh tại tỉnh Quảng Nam chuyên nghiệp

Máy lạnh của bạn có một công việc quan trọng đó là giữ cho bạn và gia đình của bạn thoải mái khi ở trong nhà. Khi máy lạnh bị hỏng, nó có thể gây tốn kém và khiến bạn bực bội. Tại điện lạnh Hải Nam, đội ngũ của chúng tôi giải quyết nỗi thất vọng trong việc sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy lạnh của bạn nhanh nhất có thể.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

1) Sửa chữa máy lạnh

Nếu máy lạnh của bạn hoạt động không bình thường, chúng tôi sẽ đến tận nhà và chẩn đoán sự cố nhanh chóng. Nếu sửa chữa là lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được cấp phép, đủ tiêu chuẩn và được đào tạo thường xuyên để luôn cập nhật những phát triển và sản phẩm mới nhất trong ngành.

2) Lắp đặt và thay thế

Đôi khi một thiết bị điều hòa không khí cũ cần được thay thế vì thời gian sử dụng đã quá lâu. Tuy nhiên, chọn máy lạnh không bao giờ là chuyện dễ dàng. Chuyên gia của chúng tôi đến nhà bạn để xác định chính xác máy lạnh nào sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn làm việc với bạn để cân nhắc ngân sách, sở thích và các yếu tố khác quan trọng đối với bạn và sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Sau khi mọi việc được đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt máy lạnh theo đúng yêu cầu.

3) Bảo hành và bảo trì

Bảo trì máy lạnh không khí của bạn là quan trọng vì nó có thể giúp máy của bạn hoạt động lâu hơn. Trên thực tế, ước tính các chủ nhà có thể làm cho thiết bị của họ hiệu quả hơn từ 5 đến 15% chỉ thông qua việc thay thế bộ lọc thường xuyên. Chúng tôi cung cấp một loạt các kế hoạch bảo trì hàng năm để phù hợp với nhiều ngân sách và nhu cầu khác nhau. Các kế hoạch của chúng tôi cũng bao gồm các đặc quyền dành cho hội viên, chẳng hạn như dịch vụ ưu tiên và giảm giá sản phẩm và sửa chữa.

Các vấn đề phổ biến với máy lạnh hiện tại là do lắp đặt sai, quy trình dịch vụ kém và bảo trì không đầy đủ. Việc lắp đặt điều hòa trung tâm không đúng cách có thể dẫn đến rò rỉ ống dẫn và lưu lượng gió thấp. Nhiều khi phí gas lạnh (lượng gas lạnh trong hệ thống) không đúng với thông số của nhà sản xuất. Nếu không thực hiện nạp chất làm lạnh thích hợp trong khi lắp đặt, hiệu suất của thiết bị sẽ bị suy giảm. Các kỹ thuật viên dịch vụ không có chuyên môn thường không tìm ra sự cố nạp chất làm lạnh hoặc thậm chí làm trầm trọng thêm các vấn đề hiện có bằng cách thêm chất làm lạnh vào hệ thống đã đầy.

bảo trì máy lạnh tại đà nẵng

Các sự cố máy lạnh hay thường gặp

1)Rò rỉ chất làm lạnh

Nếu máy lạnh của bạn thiếu chất làm lạnh, hoặc là nó đã được nạp quá mức khi lắp đặt hoặc bị rò rỉ. Nếu nó bị rò rỉ, chỉ cần thêm chất làm lạnh không phải là một giải pháp. Kỹ thuật viên được đào tạo phải khắc phục mọi sự cố rò rỉ, kiểm tra sửa chữa và sau đó sạc hệ thống với lượng chất làm lạnh chính xác. Hãy nhớ rằng hiệu suất và hiệu suất của máy lạnh của bạn là cao nhất khi chất làm lạnh chính xác khớp với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và không được sạc quá mức. Rò rỉ chất làm lạnh cũng có thể gây hại cho môi trường.

Bảo trì không đầy đủ

Nếu bạn để bộ lọc và cuộn dây điều hòa không khí bị bẩn, điều hòa không khí sẽ không hoạt động bình thường, và máy nén hoặc quạt có khả năng bị hỏng sớm.

Điều khiển điện thất bại

Bộ điều khiển máy nén và quạt có thể bị mòn, đặc biệt là khi máy lạnh bật và tắt thường xuyên, điều này thường xảy ra khi một hệ thống quá khổ. Vì sự ăn mòn của dây và đầu nối cũng là một vấn đề trong nhiều hệ thống, các kết nối điện và tiếp điểm cần được kiểm tra trong khi gọi dịch vụ chuyên nghiệp.

Sự cố cảm biến

Máy lạnh trong phòng có một cảm biến điều chỉnh nhiệt, nằm phía sau bảng điều khiển, đo nhiệt độ của không khí đi vào cuộn bay hơi. Nếu cảm biến bị bật ra khỏi vị trí, máy lạnh có thể hoạt động thất thường. Cảm biến phải ở gần cuộn dây nhưng không chạm vào nó; điều chỉnh vị trí của nó bằng cách cẩn thận uốn nó đúng vị trí.

Vấn đề thoát nước

Khi bên ngoài trời ẩm ướt, hãy kiểm tra đường thoát nước để đảm bảo rằng nó không bị tắc và thoát nước đúng cách. Máy lạnh trong phòng có thể không thoát đúng cách nếu không được lắp đúng mức.

vệ sinh máy lạnh tại đà nẵng

Tại sao người dân Đại Lộc, Quảng Nam luôn chọn điện lạnh Hải Nam

Tại điện lạnh Hải Nam, chúng tôi đã xây dựng toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình dựa trên ý tưởng rằng khách hàng. Chúng tôi muốn bạn hài lòng, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả công việc của mình với sự đảm bảo. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có trách nhiệm cung cấp mức độ dịch vụ cao cho mỗi lần sửa chữa.

Các kỹ thuật viên đều được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề. Chúng tôi cung cấp phạm vi phủ sóng trên toàn tỉnh Quảng Nam với các dịch vụ:

 • Sửa chữa máy lạnh tại Thành phố Tam Kỳ
  Sửa chữa máy lạnh tại Thành phố Hội An
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Điện Bàn
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Thăng Bình
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Bắc Trà My
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Nam Trà My
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Núi Thành
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Phước Sơn
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Tiên Phước
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Hiệp Đức
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Nông Sơn
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Đông Giang
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Nam Giang
  Sửa chữa máy lạnh tại Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Phú Ninh
  Sửa chữa máy lạnh tại |Huyện Tây Giang
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Duy Xuyên
  Sửa chữa máy lạnh tại Huyện Quế Sơn

Điện lạnh Hải Nam cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại Quảng Nam 24/7 và sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác.

Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng để giữ cho ngôi nhà của bạn thoải mái và kéo dài tuổi thọ máy lạnh của bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 079 8868 18 để được nhân viên tư vấn

 

Post a Comment