Sửa tủ lạnh tại Quảng Nam

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, nó cần mẫn giữ cho thực phẩm mát hoặc đông lạnh cả ngày, cả đêm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những rắc rối có thể xảy ra theo thời gian. Nếu bạn đang quang tâm đến việc sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, bạn có thể xem qua dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quảng Nam của trung tâm điện lạnh Hải Nam để có thêm nhiều thông tin chi tiết.

dịch vụ sửa tủ lạnh

Những vấn đề thường gặp phải của tủ lạnh

1) Động cơ bị lỗi

Động cơ bị lỗi là nguyên nhân hàng đầu khiến tủ lạnh không hoạt động được. Trong nhiều trường hợp, bộ phận tủ lạnh sẽ tắt ngay lập tức hoặc không khởi động được nếu động cơ bị lỗi. Động cơ thường phải được thay thế khi chúng bị hỏng. Trong trường hợp này, hãy gọi thợ sửa tủ lạnh.

2) Máy nén bị lỗi

Máy nén là trái tim của bộ phận tủ lạnh chịu trách nhiệm cho chu trình làm lạnh. Nếu tủ lạnh không hoạt động, máy nén có thể bị lỗi. Máy nén là một động cơ nén chất làm lạnh hoặc chất làm mát và lưu thông chất làm lạnh qua các cuộn dây của dàn bay hơi và dàn ngưng tụ. Các vấn đề với máy nén của bạn có thể khiến tủ lạnh không hoạt động. Giữ máy nén sạch sẽ và được bôi trơn có thể giúp ngăn ngừa sự cố khởi động tủ lạnh.

3) Cuộn dây ngưng tụ bẩn

Ở phía sau tủ lạnh có các cuộn dây ngưng tụ có chức năng chuyển đổi khí có nhiệt độ cao áp suất cao thành chất lỏng có áp suất cao. Trong quá trình chuyển đổi này, các cuộn dây ngưng tụ tản rất nhiều nhiệt từ đuôi xe. Nếu các cuộn dây của bình ngưng bị bám đầy bụi bẩn, nhiệt có thể không tản ra đúng cách và tủ lạnh có thể hoạt động không hiệu quả và có thể ngừng hoạt động hoàn toàn.

4) Thiếu chất làm mát

Nếu tủ lạnh không có đủ chất làm mát, nó có thể không bật hoặc có thể hoạt động không chính xác. Chất làm mát lưu thông qua các cuộn dây của dàn bay hơi và làm mát không khí đi qua nó và cuối cùng đưa không khí lạnh vào phần thực phẩm. Vì vậy, khi mức chất làm lạnh này không đủ, tủ lạnh có thể không hoạt động bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia sửa chữa tủ lạnh để đổ thêm chất làm mát.

5) Tụ điện khởi động bị lỗi

Khi tủ lạnh được BẬT, bộ điều nhiệt sẽ gửi tín hiệu đến tụ điện khởi động để kích hoạt máy nén và bắt đầu chu trình làm lạnh của tủ lạnh. Nhưng khi tụ điện bị hỏng, nó không thể kích hoạt chu trình làm lạnh và trong một số trường hợp, tủ lạnh thậm chí không khởi động.

6) Bộ điều nhiệt bị lỗi

Bộ điều nhiệt kém là nguyên nhân hàng đầu khiến tủ lạnh không hoạt động. Bộ điều nhiệt bị lỗi không thể truyền tín hiệu khởi động để khởi động tụ điện và tủ lạnh không bật. Trong tình huống như vậy, hãy gọi CHUYÊN GIA để sửa chữa tủ lạnh .

Đây là một số lý do phổ biến khiến tủ lạnh không hoạt động nhưng cũng có thể có những lý do khác. Hãy thuê những chuyên gia sửa tủ lạnh giỏi nhất hiện nay  tại Quảng Nam của trung tâm Hải Namvà để họ chăm sóc chiếc tủ lạnh đắt tiền của bạn.

sửa tủ lạnh tại đà nẵng

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi

Việc sửa chữa tủ lạnh tốt nhất nên được thực hiện bởi một chuyên gia trong lĩnh vực công việc này. Không thể phủ nhận rằng bạn có tùy chọn tự khắc phục lỗi trong tủ lạnh của mình. Tuy nhiên, những việc như vậy cần một người có chuyên môn để chỉnh sửa.

Bên cạnh mức độ nghiêm trọng của hư hỏng thiết bị của bạn, có nhiều lợi ích khi thuê một chuyên gia. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về giá trị của sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại điện lạnh Hải Nam nhé

1. Tiết kiệm thời gian

Khi một nhà sinh vật học cố gắng giải một phương trình toán học phức tạp, cuối cùng anh ta chỉ lãng phí thời gian của mình. Điều này cũng xảy ra với bạn khi bạn cố gắng đơn giản hóa các vấn đề về tủ lạnh và tự khắc phục chúng.

Có thể có hai kết quả cho một tình huống như vậy: Hoặc là bạn cố gắng hàng giờ mà không tìm được lỗi, hoặc bạn đạt được thành công. Nhưng sau một thời gian ngắn ngủi, nó lại xảy ra vấn đề. Nên thay vào đó, bạn có thể nhờ đến các kỹ thuật viên của chúng tôi để sửa chữa.

 

2. Đảm bảo công việc sửa chữa tốt

Dịch vụ sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Khi tủ lạnh của bạn cũ đi, khả năng xảy ra lỗi sẽ tăng lên.Nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kỹ năng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chúng tôi sẽ bảo hành và bảo trí tủ của bạn trong một khoảng thời gian nhất định nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

 

3. Tối đa hóa sự an toàn

Một lợi ích nổi bật khác của việc thuê một chuyên gia là sự an toàn của bạn. Tủ lạnh là thiết bị phức tạp bao gồm cả các bộ phận điện và đường ống dẫn nước. Do đó, các lỗi trong tủ lạnh có thể sinh ra hỏa hoạn.

Nhờ được đào tạo chuyên nghiệp, nên chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn nhất đến sức khỏe của gia đình bạn, cũng như là bộ phận thiết bị máy móc.

Tóm lại

Mặc dù bạn có thể tiết kiệm một số chi phí bằng cách tự sửa chữa tủ lạnh, nhưng việc sửa chữa có thể dẫn đến nhiều hư hỏng hơn. Điều quan trọng là phải xem xét các mối quan tâm về an toàn, thời gian cần thiết cho công việc và hiệu quả của việc sửa chữa. Trên tất cả các mặt này, dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quảng Nam của Hải Nam xin cam kết an toàn đảm bảo

Post a Comment